Tanthien.net

 04.667.37660 
   
       
   Mrs: Huệ
0986.208.768
4 Sự cố thường gặp ở bình lọc cát bể bơi
Đăng bơi:Tân Thiên Vào ngày: 28/10/2017

Khi lắp đặt bình lọc cát hồ bơi, trong hệt thống thiết bị hồ bơi ai cũngnghĩ đơn gian không có khó gì, nhưng đôi khi có một số vướng mắc mà các bạnchưa biết về sự cố đó, những sự cố đó là gì thì xin các bạn đọc những chú ý sauđây:

1.    Cát đẩy ra bể bơi theo đường lọc, có thể là gầnhết bình lọc cát bể bơi, khi này takiểm tra đường ống và mọi nơi nhưng không biết thấy làm sao. Thật nhức đầu đúngkhông? Nhưng không vấn đề gì bạn hãy kiểm tra lõi lọc của bình lọc cát bể bơi.

2.    Bình lọccát bị móp khi vừa tắt máy bơm lọc bể bơi xong, đây là một vấn đề bỏ quakhi trong quá trình lắp van, chính là bìnhlọc cát bể bơi đặt vị trí trên cao, bể bơi hoặc bể sục spa phía dưới và bạnkhông lắp van một chiều dẫn đến giảm áp đột ngột.

3.    Bật hệ thống lọc nước bể bơi, nhưng nước bể bơivẫn đục không được trong xanh, lúc này bạn hãy kiểm tra cát trong bình lọc bể bơi, lúc này bạn hãy hướngtay van của bình lọc về chế độ rửa ngược để được vệ sinh cát trong bình.

4.    Khi bạn thấy nước chảy ra từ van bình lọc cát,hãy kiểm tra van bình lọc bên trong có roăng.

Công ty Tân Thiên đã có trên 10năm kinh nghiệm về lắp đặt thiết bị bể bơi cũng như bình lọc cát, và Tân Thiêncũng là nhà nhập khẩu trực tiếp từ các hãng bể bơi nổi tiếng trên thế giới như:Procpi – Pháp; Emaux- Hongkong; Astral- Tây Ban Nha. Như vậy đứng từ phương diệnkỹ thuật, giá cả, chất lượng sản phẩm. Bạn đến với Tân Thiên là một lựa chọnhoàn toàn đúng đắn, hãy đến với Công ty chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãilơn; Khuyến mại tư vấn, miến phí thiết kế.

Các tin khác
1 2
 
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp