Tanthien.net

 04.667.37660 
   
       
   Mrs: Huệ
0986.208.768
Cận cảnh cây nấm quý khổng lồ giá 1 triệu USD
thiet bi be boi, thiet bi emaux, binh loc emaux

Sabatino Truffles là một trong những nhà cung cấp nấm cục lớn nhất thế giới. Trong tuần vừa qua, công ty đã tìm thấy một cây nấm cục lớn nhất thế giới. Trọng lượng của cây nấm này lên tới 4,16 pound (khoảng 1,89 kg), gấp gần 2 lần kích cỡ của cây nấm lớn nhất trong sách kỉ lục Guinness hiện tại. Ước tính, giá trị của nó lên tới 1 triệu đôla Mỹ.

Cận cảnh cây nấm quý khổng lồ giá 1 triệu USD - 1

Cận cảnh nấm cục trắng 1 triệu đôla Mỹ.

Vào tuần tới, Sabatino Truffles sẽ bán đấu giá cây nấm cục tại thành phố New York và toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển tới một tổ chức từ thiện theo sự lựa chọn của họ. Hiện nay, đã có 2 đơn đặt hàng đề nghị mua đến từ Trung Quốc và Dubai.

Cận cảnh cây nấm quý khổng lồ giá 1 triệu USD - 2

Sau khi cân trọng lượng, cây nấm được xác nhận lớn nhất thế giới.

Cận cảnh cây nấm quý khổng lồ giá 1 triệu USD - 3

Đại diện của Sabatino Truffles và cây nấm cục trắng lập kỉ lục thế giới mới.

Được biết, nấm cục trắng là thực phẩm hiếm nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới. Chúng chỉ được tìm thấy ở miền bắc và miền trung nước Ý từ tháng 10 tới tháng 12 bằng cách sử dụng những chú chó được huấn luyện đặc biệt.

Trên thị trường, 1 pound nấm cục trắng (0,45kg) có giá lên tới hàng ngàn đôla Mỹ. Hiếm gặp hơn nữa là loài nấm cục đen. Chỉ một vài vụn vỏ bào của nó đã có giá hàng trăm đôla.

Cận cảnh cây nấm quý khổng lồ giá 1 triệu USD - 4

Một vài vụn vỏ bào của nấm cục đen có giá hàng trăm đôla.

Trong quá khứ, nấm cục trắng lớn nhất được bán với giá 330 nghìn đôla Mỹ, theo kỉ lục Guinness. Do sự đắt đỏ của chúng nên các tổ chức tội phạm buôn bán nấm cục ngày càng xuất hiện nhiều. Một thị trường chợ đen nấm cục cũng được tạo ra, dẫn đến các hành vi trộm cắp các loại nấm quí hiếm này.

Theo Đỗ Hiếu (Theo Dailymail) (Khám Phá
Các tin khác
1 2 3
 
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp