Tanthien.net

 04.667.37660 
   
       
   Mrs: Huệ
0986.208.768
Giới thiệu cách lắp đặt máy xông ướt
Giá : Liên hệ

HƯỚNG DẪN SỬDỤNG MÁY XÔNG HƠI ƯỚT

 

Máyxông hơi ướt sử dụng điện năng để xônghơi và có một bảng điều khiển hoàntoàn tự động được thiết kế đặc biệtcho phòng tắm hơi.Nó có các tính năng sau đây:

Quy trình hoạt độngnhỏ, tiết kiệm năng lượng, số lượng hơi nước lớn, chứcnăng đáng tin cậy, an toàn cuộc sống lâu dài.Nó là một lý tưởng sáng tạo và sự lựa chọn tốtnhất của bạn

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 

1) Điện áp: ~ 380v/220v

2) Tần số: 50Hz

3) Chất lượng nước: không bao giờ sử dụng nước kém chất lượng, cặn bẩn,nước có hàm lượng axit hoặc kiềm cao. Nên sử dụng nước đã được xử lý.

4) Vì lý do an toàn, máy xông hơi  phải được đặt nơi chắc chắn.

5) Để xa các vật liệu dễ cháy nổ trong khu vực lắpđặt máy.

6) Để giữ cho vận hành hơi nước tốt nhất đường ống trơn tru, không để vật liệu cản và đường ống phải đảmbảo chất lượng chịu nhiệt đầu ra hơi.

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

 

1)Mvan đầu vào máy xông hơi, thiết lập nhiệt đến nhiệt độ mong muốn (thường là 45ºC-55ºC) đóng công tắc nguồn máy xông hơi sẽ nhận được tín hiệu và làm việc hoàn toàn tự động như các tiêu chuẩn sau: cung cấp  nước nóng đẩy hơi nước có nhiệt độ theo như yêu cầu cài đặt sẵn sẽ tự ngắt

 THẬNTRỌNG

1) Trước khi máy xông hơi làm việc, hãy chắc chắn van đầu vào của nó là mở và có đủ nước cung cấp, năng lượng điện áp phải phù hợp với điện áp làm việc của máy xông hơi, nếu không máy xông hơi không thể hoạt động được gây ra hỏng hóc.

2)Nguồn điện cung cấp phải phù hợp với điện áp làmviệc của máy xông hơi, đólà một vấn đề để kéo dài tuổi thọ của máy và do đó tránh bị hư hỏng, sau đây là biện pháp hiệu quả để cho máy chạy tốt và kéo dài tuổi thọ của máy là phải làm sạch hệ thống tỏa nhiệt, phần bên trong thân máy, dây phải nối đảm bảo đúng màu sắc, tiếp xúc tốt hay không.

3)Xin vui lòng thông báo cho đại lý hoặc kỹthuật viên chuyên nghiệp khi máy xông hơi hỏng hoặc thay linh kiện khi cầnthiết.

Sản phẩm cùng loại
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp