Tanthien.net

 04.667.37660 
   
       
   Mrs: Huệ
0986.208.768

     Cty Cổ phần Xây lắp và Thương mại Tân Thiên chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị Bể bơi, phòng Xông hơi Sauna và steam (ướt),xử lý nước. 
     Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động và cùng các chuyên gia tư vấn nước ngoài, chúng tôi đã dần khẳng định mình là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế,cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi, hệ thống xử lý nước….Với các hãng trên thế giới như: idro-singapo, giày converse: phogiayconverse.com, Desjoaux - Pháp, Astral - Spain, Harvia, Polin,EmauxSpagold China…Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài với các công nghệ mới, sản phẩm mới luôn được chúng tôi cập nhật để bổ sung cho hoạt động của mình. 
    Chính vì vậy, đến với TÂN THIÊN quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về công nghệ tiên tiến, sản phẩm hiện đại. Chúng tôi đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng giay converse chinh hang nam tốt nhất, đồng thời công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, hậu mãi tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty.
Đến với TÂN THIÊN chắc chắn quý khách sẽ thoả mãn với sự lựa chọn của mình!

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI TÂN THIÊN
Địa chỉ: số 6, ngõ 381/64, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6673 7660 - 098 620 8768


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp