Tanthien.net

 04.667.37660 
   
       
   Mrs: Huệ
0986.208.768

    Cty Cổ phần Xây lắp và Thương mại Tân Thiên chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị Bể bơi, phòng Xônghơi Sauna và steam (ướt),xử lý nước. 

     Với đội ngũ cán bộ công nhânviên nhiệt tình, năng động và cùng các chuyên gia tư vấn nước ngoài, chúng tôiđã dần khẳng định mình là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tưvấn, thiết kế,cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi, hệ thống xử lý nước….Với các hãng trên thế giới như: idro-singapo,giày converse: Desjoaux - Pháp, Astral - Spain, Harvia, Polin,EmauxSpagold China…Các sảnphẩm được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài với các công nghệ mới, sảnphẩm mới luôn được chúng tôi cập nhật để bổ sung cho hoạt động của mình. 

    Chính vì vậy, đến với TÂN THIÊN quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về công nghệ tiên tiến, sản phẩm thiết bị bể bơi hiện đại. Chúngtôi đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng  tốt nhất, đồng thời công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, hậu mãi tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm thiết bị bể bơi của công ty.

Đến với TÂN THIÊN chắc chắn quý khách sẽ thoả mãn với sự lựa chọn của mình!

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI TÂN THIÊN

Địa chỉ: số 6, ngõ 381/64, Nguyễn Khang, CầuGiấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6673 7660 - 098 620 8768

Email:tanthien168@gmail.comXem Bản đồ cỡ lớn hơn

thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp