Tanthien.net

 04.667.37660 
   
       
   Mrs: Huệ
0986.208.768
LỄ KHAI TRƯƠNG BỂ BƠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CỞ SỞ FPT
chuyên Phân phối, lắpđặt thiết bị Bể bơi, phòng Xông hơi Sauna và steam (ướt). Với đội ngũ cán bộcông nhân viên nhiệt tình, năng động và cùng các chuyên gia tư vấn nước ngoài, Tân Thiên luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bể bơithông minh nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội. Sau một thời gian thi công với tinh thần trách nhiệmcao, vừa qua Tân Thiên đã hoàn thành công trìnhbể bơi 4 mùa cho Trường Trung Học Cơ sở FPT gần Công viên Cầu Giấy.


chuyên Phân phối, lắpđặt thiết bị Bể bơi, phòng Xông hơi Sauna và steam (ướt). Với đội ngũ cán bộcông nhân viên nhiệt tình, năng động và cùng các chuyên gia tư vấn nước ngoài, Tân Thiên luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bể bơithông minh nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội.

Sau một thời gian thi công với tinh thần trách nhiệmcao, vừa qua Tân Thiên đã hoàn thành công trìnhbể bơi 4 mùa cho Trường Trung Học Cơ sở FPT gần Công viên Cầu Giấy.


Các em Học sinh thích thú bơi lội dưới làn nước mát

.


Bể bơi có thể tích 350m2,độ sâu 1,5m, được trang bị các thiết bị hiện đại với máy gia nhiệt Hydroswimcông nghệ của Pháp, hệ thống bình lọc cát Emaux V 900 công suất 32m3/h, máy bơmEmaux SB30 công suất 34m3/h– hãng bể bơi nổi tiếng của Hồng Kong.

Công trình bể bơi đượcxây dựng nhằm phục vụ nhu cầu Học tập và vui chơi của Học sinh Trường Trung HọcCơ Sở FPT..

Các tin khác
1 2
 
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp