Tanthien.net

 04.667.37660 
   
       
   Mrs: Huệ
0986.208.768
THIẾT BỊ BỂ BƠI TÂN THIÊN TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA HÃNG CERTIKIN – ANH QUỐC
thiet bi be boi tan thien, chinh hang certikin tai Việt Nam


Tháng 10/2011, công ty bể bơi Tân  Thiên đã ký kết thànhcông và trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng bể bơi Certikin (Anh) tạithị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm ưu việt và có tính cạnh tranh lớn trên thịtrường thế giới. Để xúc tiến quá trình hợp tác, ngày 19/10 đại diện hãng bểbơi Certikin đã đến thăm và làm việc với Tân Thiên tại trụ sở Công ty, Số 6,Ngõ 381/64 Đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tham gia cuộc họp gồm:Mr XAVIER PAVON– Chủ tịch HĐQT hãng Bể bơi Certikin, Mr Jon Maskell  – phụ trách Xuất nhập khẩu thị trường Châu Á.


Tại cuộc họp, Mr JonMaskell  đã chia sẻ về công nghệ bể bơiCertikin và khẳng định Certikin sẽ vươn lên vị trí số 1 trên thị trường bể bơitrong thời gian không xa. Với 4 vạn hồ bơi đã được lắp đặt, 200 đại lý phânphối, Certikin đã tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, ngày càng khẳng địnhvị thế trên thị trường bể bơi quốc tế.

Với 100% các vật liệu,thiết bị được sản xuất từ Anh, thiết bị bể bơi Certikin được biết đến là sản phẩm hiện đại và chất lượng bậc nhất tại thị trường châu Âu. Certikinđược coi là cuộc cách mạng trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại tronglĩnh vực bể bơi. Các sản phẩm của Certikin đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể đápứng yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, từ khâu thiết kế đến thi công.

Các tin khác
1 2
 
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp