Tanthien.net

 04.667.37660 
   
       
   Mrs: Huệ
0986.208.768
Phòng xông hơi đã được sử dụng từ rất lâu để thưgiãn và chữa trị vấn đề sức khỏe cho cơ thể, gồm phòng xông hơi ướt(steam) và phòng xông hơi khô (sauna). Hình thức xông hơi hồng ngoại đượcxem như là phương pháp tự nhiên, giúp chữa trị nhiều chứng bệnh cho con người.

Đặc điểm phòng xông hơi khô

Điểm khác biệt đầu tiên là ngay từ têngọi, phòng xông hơi ướt dùng nhiệt ướt, phòng xông hơikhô dùng nhiệt khô. Phòng xông hơi khô sauna được thiết kế có thể tăngnhiệt độ đến 50 độ C và có thể đạt đến gần 75 độ C, kèm theo khoảng 10% độ ẩm,cơ thể tự làm mát bằng cách đổ mồ hôi nước.

Bên cạnh đó là sự khác biệt về thiết kế, phòng xông hơi khô có các viên đá tỏa nhiệt đặt trên những thanhđiện trở. Đá được rải đều khắp phòng. Bên cạnh đó, thông thường sẽ cho thêm mộtlượng nhỏ nước (hay tinh dầu) đổ lên đá nóng để tăng nhiệt độ và độ ẩm. Nhưngđộ ẩm sẽ nhanh chóng mất.

Phòng xông hơi hồng ngoại khô truyềnthống được làm bằng chất liệu gỗ vì độ ẩm thấp, nhiệt độ cao. Các thiết bịmassage, băng ghế cũng được làm bằng gỗ do gỗ không giữ nhiều nhiệt, tránh làmbỏng da cho người sử dụng.

Ưu điểm phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô giúp cải thiện tuần hoàn máu,làm trẻ hóa làn da, đào thải độc tố, tăng cường miễn dịch, giảm stress, căngthẳng. Việc xông hơi khô tăng mạnh nhiệt độ cơ thể, có thể giết chếtkí sinh trùng, nấm và vi khuẩn, đồng thời tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thíchhệ thống miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra xông khô còn giúp bài tiết mồ hôi, loạibỏ độc tố, làm sáng da, ngăn ngừa mụn.

Đặc điểm phòng xông hơi ướt

Ở phòng xông hơi ướt thìnhiệt độ chỉ khoảng 45 độ C, nhưng đạt đến gần 100% độ ẩm, ngăn cơ thể làm mátbằng sự bay hơi nước.

Phòng xông ướt thì được tạo hơi bằng cách bơmhơi nước nóng vào phòng, cộng thêm ít không khí trong lành.

Phòng xông ướt được xây bằng gạch men, kínhcường lực ngăn hơi thoát ra ngoài, giữ kín không khí. Phòng được thiết kế vớimái nghiêng để hơi nước không nhỏ giọt vào đầu người dùng.

 

Ưu điểmphòng xông hơi ướt

Phòng xông ướt giúp giảm đau khớp, cơ bắp vàcăng thẳng. Nhiệt độ tăng trong phòng xông ướt giúp cải thiện lưu thông máu,tạo ra một “cơn sốt nhân tạo” để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Xôngướt còn giúp giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng, viêm phế quản vì hít thởtrong hơi nước. Điều này hạn chế hoặc không có ở phòng xông khô.

 

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Trang1 2 3 4 5
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp