Tanthien.net

 04.667.37660 
   
       
   Mrs: Huệ
0986.208.768
XÂY DỰNG BỂ BƠI GIA ĐÌNH
Thiết bị bể bơi emaux, thiết bị bể bơi certikin, đài phun nước
Giá : Liên hệ

Hiệnnay gia đình có một chiếc bể bơi trong nhà cho giêng mình không còn là quá xa lạ,trong một ngày làm việc mệt mỏi khi về nhà có chiết Bể bơi, Bồn massage để tathư giãn ngay quả là thật tuyệt , nhất là trong thời tiết oi bức của mùa hè.

Nếukhuôn viên nhà bạn đủ rộng, sẽ rất uổng phí nếu bạn không thiết kế một hồ bơingay trong khuôn viên. Khi đó, khu nhà sẽ trở thành một nơi nghỉ ngơi, thư giãnhoàn hảo. Tuy nhiên với diện tích nhà phố như hiện nay thì khó có thể thiết kếđược bể bơi ngay trong vườn nhà, mặc dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạnvẫn có thể thiết kế được những bể bơi nhỏ ở những khu vực khác nhau như tầngthượng, gác lửng hoặc tầng trệt.


Bể bơi gia đình Thanh Hóa

Đối với bể bơi tầngthượng, kết cấu nhà phải được tính toán một cách hợp lý để phần mái có thể chịuđược sức nặng của hàng chục tấn nước mà không bị thấm. Với kiểu khí hậu như ởnước ta, những bể bơi được thiết kế trên tầng thượng tốt nhất bạn nên sử dụngmái kính vừa đón được nhiều nhất ánh sáng mặt trời, vừa che mưa và bụi bẩnthiên nhiên.

Cũng như bể bơi ở tầngthượng, bể bơi được đặt ở tầng lửng đòi hỏi phải xử lý kỹ thuật tốt, ngoài rabạn có thể trí bể bơi bằng các loại đá và đèn chiếu sáng để khi ánh sáng chiếuxuống mặt nước phản chiếu, làm không gian bên trong nhà sáng lung linh. Hệthống chiếu sáng đèn màu làm nhấn thêm vẻ đẹp huyền ảo của toàn bộ ngôi nhà.

 Bố trí bể bơi ởkhoảng trống tầng 1 với ưu điểm về cảnh quan đẹp, diện tích rộng, hình dáng bểtự do và kết cấu bể bơi hoàn toàn độc lập với toà nhà.Tuy nhiên, việc bố trí bểbơi có diện tích ngoài trời đòi hỏi quá trình lọc nước và làm sạch bể khó khănhơn nhiều, tốn thời gian và công sức đồng thời còn cần một số thiết bị chuyên dụng.

Một hồ bơi, dù to haynhỏ, dù được đặt ở đâu trên tầng thượng, tầng lửng hay tầng trêt cũng tạo racho ngôi nhà một nét chấm phá trong kiến trúc cảnh quan. Tốt nhất, bạn hãythiết kế hồ bơi gần nhà để tiện cho việc chăm sóc, quản lý. Không nên thiết kếhồ bơi sau nhà vì như vậy sẽ trái với thuật phong thủy. Cũng nên hạn chế đặt hồbơi thẳng trước nhà vì sẽ tạo tầm nhìn quá thoáng, gây cảm giác không tự nhiên,yên tâm khi bơi. Vì vậy, chỉ nên bố trí hồ bơi ở bên hông nhà, liền với khu vựctắm và vệ sinh để thuận tiện cho việc thay đồ.

 Trường hợp đặt hồbơi ở vị trí khác thì nên trồng những cây ít rụng lá xung quanh như chuối, dừa,cau... Hạn chế trồng những loại cây rụng nhiều lá, dễ gây bẩn hồ bơi. Cũng cầncó người quản lý chăm sóc vì hồ rất dễ bị côn trùng xâm nhập, bị cây rêu mọc...

Có thể trang trí tiểucảnh kết hợp những tảng đá lớn cạnh hồ bơi, vòi phun nước hay cách điệu hồ bơithành những hình dáng khác nhau xen lẫn với thiên nhiên vườn.

MỘT SỐ MẪU BỂ BƠI GIA ĐÌNH 

 

Hình bể bơi 3 cá heo đuổi nhau


                                                                            Bể bơi hình 02 chú heo đang chơi đùa

Bể bơi 02 cá heo  vui đùa trên sân trên

Sản phẩm cùng loại
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp